NWSPIBanner

TamThu

powered by FreeFind
Liên lạc với chúng tôi (bấm vào icon)
Skype
Skype Me™!
Yahoo Messenger
YM message
E-Mail
E-mail
Nhắn tin: 0903 739 920
<
Pro MRI
Chi tiết bên dưới trong khung này
Banner 5
Muốn thêm chi tiết về máy phá rung tương thích MRI, hăy bấm vào link.
Banner 6
Muốn thêm chi tiết về máy điều trị suy tim tương thích MRI, hăy bấm vào link.
Banner 1
Để đọc bài về cas MRI đầu tiên, hăy bấm vào link.
Banner 2
Để đọc bài về MRI, hăy bấm vào link.
Banner 3
lienlac@tamthuvn.com
Banner 4
Muốn thêm chi tiết về pin, hăy bấm vào link.
English Home Page


Trang chủ


Tóm tắt thông tin


Máy tạo nhịp tim


Điều trị suy tim bằng máy tạo nhịp


Máy tạo nhịp tạm thời


Máy phá rung tự động


Máy thăm do điện sinh lư tim


Cẩm nang cho bệnh nhân


Máy dự đoán đột tử


Liên lạc: nwspi@ comcast
net

hoặc
lienlac@
tamthuvn.
com

Các máy tạo nhịp
MR Conditional
Biotronik


Cty Tâm Thu là nhà cung cấp lớn nhất tại VN các máy tạo nhịp tương thích MRI! Cty Tâm Thu có đầy đủ các loại máy tạo nhịp tương thích MRI và có dây điện cực tương thích MRI nhỏ để đáp ứng nhu cầu bác sĩ!


Bạn vừa được bác sĩ chỉ định cấy máy tạo nhịp. Bs chỉ định bạn cấy một trong các  loại máy VVI, VVIR, DDD, DDDR. Bạn c̣n trẻ, <85, nên bạn lo trong tương lai sẽ có thể cần phải chụp MRI. Quyết định chọn máy tạo nhịp ngày hôm nay có thể ảnh hưởng các chẩn đoán bạn có thể có trong tương lai.

Hiên nay, với các ḍng máy tạo nhịp được cung cấp cách đây 1 năm, MR Unsafenếu bạn cấy một trong các bộ máy (máy tạo nhịp và dây điện cực) đó, bạn có chống chỉ định chụp MRI! Có nghĩa là nếu chẳng may trong đời bạn, bạn bi đột quỵ, BS chụp MRI sẽ không đồng ư chụp MRI, và do đó bạn mất đi một chức năng chẩn đoán hàng đầu.

Ở thời điểm này, bạn có thể chắc chắn là bạn sẽ không bị một tai biến các mạch máu nào trong 30-40 năm tới? Nếu bạn chắc chắn sẽ không bị, th́ bạn không cần đọc thêm. MR conditional

Nếu bạn không chắc chắn, th́ nên nghĩ đến chọn một bộ máy tạo nhịp tương thích MRI (MR conditional, logo bên phải) ngày hôm nay! Bạn không thể chớ đến kỳ thay máy sau. Lư do đơn giản là dây điện cực được cấy vào ngưới bạn sẽ quyết định bạn có thể chụp MRI trong ṿng 20-30 năm tới. Muốn rút dây điện cực này ra để thế một dây tương thích MRI là một thủ thuật phức tạp kèm theo nguy cơ tử vong đối với bạn. Mà cũng không thể bỏ lại dây cũ không tương thích MRI, để cấy thêm dây tương thích MRI, mà nếu đă có dây điện cực cấy trong người rồi th́ cần phải dùng tiếp tục và chỉ có thể đạt bán tương thích MRI!

Bạn đồng ư chọn máy tạo nhịp tương thích MRI (MR conditional). Vậy nên chọn máy nào? Giá máy có vượt khả năng tài chính của bạn không?

Khác với các công ty khác, chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây tất cả các máy bạn có thể chọn vào thời điểm này (12/2013) ở VN. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có bộ máy mới xuất hiện ở VN. Nếu máy bạn được giới thiệu được nhân viên tiếp thị nói là tương thích MRI, mà không có dưới đây, bạn hăy liên lạc với chúng tôi để kiểm chứng. Một e-mail không tốn bạn bao nhiêu thời giờ mà tránh bạn làm một quyết định lầm.

Từ đại lư phân phối các máy tạo nhịp công ty Medtronic bạn có thể chọn
 • Máy SureScan Advisa DR. Máy này có bề dầy 8 mm (sẽ u lên khá nhiều), và quan trọng hơn, giá cao hơn máy tạo nhịp 2 buồng DDDR cơ bản (Sensia SEDR01) của Medtronic rất nhiều. Máy này có chức năng điều trị nhịp nhanh nhĩ. Medtronic tuyên bố là có thể điều trị rung nhĩ, nhưng thực tế là hiệu quả rất thấp ... mà đây chỉ là điều trị khi cơn loạn nhịp xảy ra, không phải giảm các cơn loạn nhịp này! Pin chỉ 1,15 Ah.

 • Dây điện cực 
  • Surescan CaptureFix 5086MRI, dây vít xoắn, cần dùng kim 8F (2,6 mm Ø) và cứng hơn các dây b́nh thường - có nghĩa là không cong dễ dàng và do đó mỗi lần tim co bóp là sẽ tạo stress trên cơ tim đưa đến cơ tim bị tổn thương nhiều hơn các dây thế hệ trước, chủ cần kim 7F ( 2,3 mm Ø).
  • Surescan CaptureFix 5076MRI, dây vít xoắn, dùng kim 7F. Đây là dây thế hệ 2000, thiếu chất phủ giảm các sóng tạo tác phân cực nên sẽ giảm hiệu quả của chương tŕnh điều chỉnh tự động biên độ xung thất.
  • Surescan CaptureSense 4074 và 4574 dùng kim 7F. Đây là các dây mỏ neo thế hệ 2002.

 • Máy SureScan Ensura DR. Đây là máy tạo nhịp Advisa không có điều trị loạn nhịp nhĩ. Nói chung chỉ là một máy tạo nhịp. Pin 1,15 Ah. Giá máy cũng cao hơn giá máy tạo 2 buồng cơ bản của Medtronic. 
Cty St Jude đă ra máy
 • Accent MRI DR và SR với 
 • dây Tendril MRI, dây mỏ neo, dùng kim 8F (2.7 mm Ø). V́ trong đầu dây có bộ lọc, nên đầu dây cứng hơn các dây trước đây.
V́ sau máy Verity (thế hệ 2003) c̣n có các máy Sustain (trước đây là Victory), Zephyr, Accent rồi mới đến Accent MRI chúng tôi nghĩ là giá các máy Accent sẽ rất cao.
Từ Cty Tâm Thu bạn có thể chọn các bộ máy Biotronik dưới đây ngày hôm nay:

Evia DRMáy DDDR ProMRI Evia DR với bề dầy 6,5 mm (bạn bè của bạn sẽ không biết bạn mang máy tạo nhịp v́ độ u lên không quá nhiều), với pin 1,3 Ah và thời gian hoạt động > 12 năm. Đây là máy cao cấp nhất của Biotronik. Máy có nhịp thích ứng sinh lư CLS, giúp bạn có một đời sống b́nh thường. CLS cũng là phương cách tạo nhịp đă được chứng thật giảm rung nhĩ rơ rệt, điều trị các cơn ngất do hệ thần kinh phế vị, rất thích hợp cho các BN lớn tuổi không hoạt động đủ mạnh để làm bộ phận gia tốc trong các máy tạo nhịp thay đổi nhịp tim, và máy có thể dùng để điều trị bệnh cơ tim ph́ đại. Về phương diện tạo nhịp có tất cả các chức năng trong máy Ensura, và thêm nhiều chức năng đă được nâng cấp.

Estella DRMáy DDDR ProMRI Estella DR với thời gian hoạt động > 12 năm. Sự khác biệt với máy Evia là không có nhịp thích ứng CLS, chỉ có nhịp thích ứng với bộ phận gia tốc (như hầu hết các máy tạo nhịp với nhịp thích ứng). Về phương diện tạo nhịp có tất cả các chức năng của máy Ensura, với giá thấp hơn đáng kể.

Esstella SRMáy VVIR ProMRI Estella SR. Có thời gian hoạt động > 15 năm. Máy 1 buồng với nhịp thích ứng. 
Effecta DMáy DDD Effecta D. Với thời gian hoạt động > 12 năm. Máy 2 buống nhịp cố định tương thích MRI.
Effecta SMáy VVI Effecta S. Với thời gian hoạt động > 15 năm. Máy 1 buồng nhịp cố định tương thích MRI. 
Để đáp ứng một số nhu cầu đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp thêm một số máy có những chức năng hơi đặc biệt
Safio flexibilityDây ProMRI Safio S, vít xoắn, dùng kim 7F (2,3 mm). Dây rất mểm, sẽ cong mỗi lần tim co bóp, giảm stress cơ tim chổ tiếp nối với tim, giảm tổn hại cơ tim. Dây Safio cùng kích cở và độ mềm khi so với dây Setrox đă được các Bs dùng trước đây.

SoliaDây ProMRI Solia S (vít xoắn) và T (mỏ neo), dùng kim 6F (2mm). Dây cũng mềm như dây Safio. Solia T là dây tương thích MRI với cố định mỏ neo được nhiều BS tim mạch chuộn v́ an toàn.

Chúng tôi nghĩ là khi bạn so sánh bạn se chọn các bộ máy Biotronik tương thích MRI v́ thời gian hoạt động dài, chức năng tốt, cùng lúc giá không quá cao.

Để t́m hiểu thêm về các thiết bị tương thích MRI của Biotronik bạn có thể tham khảo brochure dưới đây (bấm vào h́nh để tải bài .pdf về).

ProMRI brochure

Brochure MRI 2013

 
Và để kết luận chúng tôi có lời khuyên sau đây

Why MRC


Tài liệu tham khảo

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail về lienlac@tamthuvn.com. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đă ghé thăm trang web của Tâm Thu và Northwest Signal Processing.


Số lượt truy cập: visitor

Cập nhật:26/12/2013                    Copyright NWSPI 2011-2013